Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema. Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza … Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini.
Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema. Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza … Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini.
Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini.
Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza … Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini. Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema.
Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini. Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza … Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema.
Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza … Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini. Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema.
Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza …
Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema. Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini. Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza …
Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza … Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema. Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini.
Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema. Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini. Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza …
Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini.
Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini. Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza … Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema.
Ndizi Samaki / Samaki, wali and plantain - Picture of Swahili Village : Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza …. Kwa upande wa matunda, yapo maembe, maparachichi, mapapai na ndizi, lakini na nafaka kama mahindi, mihogo na mazao jamii ya kunde, pia mayai, samaki, nyama na maini. Ni muhimu kumeza kidonge cha foliki asidi kila mara kabla, wakati na baada ya ujauzito, anasema. Anafafanua kuwa vyakula hivyo vianze kuliwa miezi miwili na nusu au mitatu kabla ya kubeba ujauzito na kuongeza …